Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Nhận xét của khách hàng về đồ chơi GIGO 

Nhận xét của khách hàng trên facebook:

smiley Nguyễn Huệ Thị Thanh (link bài viết: https://www.facebook.com/hue.nguyen.353250/posts/754662697889906)
Sau nhiều năm chơi Gigo cháu vẫn kết các bộ connect a cube vì tính sáng tạo tự do. Cháu vừa cho ra đời loại xe hủy diệt với cách thức cắm thật nhiều sừng xung quanh xe. Các hình cháu xếp luôn xuất hiện trong giường ngủ, đôi khi chỉ 5-6 khối lập phương là đã thành một nhân vật cùng cháu đi vào giấc mơ!

 

Trích nhận xét của khách hàng từ topic bán hàng trên diễn đàn lamchame.com. Link topic: https://www.lamchame.com/forum/threads/d-choi-gigo-bng-sang-tri-tu-c-khoi-th-chat.54408/

smiley Mecongai: Hôm qua em cũng order một hộp PET và nhận hàng rùi, phải công nhận là hàng quá đẹp, các chi tiết nuột nà và sắc nét, mỗi tội là con em chưa biết chơi (19 tháng), toàn mẹ ngồi lắp.Chị ơi, cho em hỏi trên bàn có cái gì như laptop cho con thế ạ? Chị có bán cái đấy ko ạ? Chúc chị thật đắt hàng nhé.

smiley Cuntocxu: Khi nào có xiền lại ủng hộ chị nhé. Công nhận đồ Gigo thích thật. Em đem tặng bộ magic gear mà chúng nó thích mê chị ạ. Còn thằng nhà em chỉ lắp ô tô được 2 bữa thì quay sang lắp thành súng hết.

smiley Mẹ Min Moc: Cảm ơn mẹ Emily rất nhiều, hàng đồ chơi của mẹ đúng thật có ý nghĩa và chất lượng, hơn hẳn Lego cả về giá cả lẫn chất lượng, lần trước em đặt của mẹ 1 bộ kỹ sư đấy, bé chơi mê luôn. Hy vọng mẹ Emily phát triển thương hiệu này và tìm tòi thêm đồ chơi bổ ích cho các con nhé. Sắp đến tết Trung thu rồi, mẹ nó tìm nhiều đồ chơi mới về nhé để chuẩn bị làm quà tặng cho con của các sếp. Em cũng sẽ ủng hộ mẹ nó khá nhiều đấy. Chúc mẹ nó một ngày làm việc hiệu quả!

smiley Mẹ Joynguyen: Chị ơi em nhận được đồ chơi mấy hôm rồi mà cuối tuần ở nhà chơi với con nên chưa vào đây được. Đồ chơi đẹp, vừa ý lắm chị ạ. Con trai em 16 tháng chưa biết lắp nhưng cũng cầm mấy cái que chọt chọt được. Up 2 cái hình này cho chị xem luôn
PS: chị cho em xin giá bộ my play gym để em để dành tiền mua cho con trai tiếp nha chị

smiley Mẹ Chuppa: Gửi bác Emily mấy hình mà 2 mẹ con cháu xếp với nhau nhé. Vui lắm bác ạ , con thì cứ chạy lăng xăng để lấy đồ cho mẹ lắp, nhờ thế mà cháu học được cách nhận biết nhiều hình khối lắm đấy. Này nhé: "Lấy cho mẹ cái gạch da cam dài ý, lấy cho mẹ cái gạch màu đỏ 4 lỗ ý, lấy cho mẹ cái cờ lê nào ....... " . Cái hình bên trái ý, ban đầu là bạn robot dài, mẹ cháu lắp xong quay qua quay lại đã thấy thằng con xoay lộn thế nào mà thành ra hình........con chó ko đuôi, tài thật !  Còn cái hình xe tăng ở giữa là tự cháu nghĩ ra đấy  . Lắp xong cháu quay ra ngồi chơi trận giả, nghĩ ra đủ mọi loại truyện, nhớ ra đủ mọi lời thoại trong phim siêu nhân để diễn lại đấy.
Còn cái cần cẩu này nữa, mời cả nhà đi xúc đất nghịch với mẹ con nhà cháu nhé :-\"

smiley Mẹ Vannhi: Phải nói là bộ đồ chơi GIGO rất tuyệt, lần trước em đã đặt 7 bộ kỹ sư tài năng, tất cả các mẹ đều hài lòng, đã chơi rồi mới thấy giá đó quá rẻ so với Lego, Vì bộ này em tặng cháu, nên ko có nhiều ảnh, up ủng hộ chị Emily nhé

smiley Mẹ Bin&Bo: Không thể thích hơn được nữa,Chị cho em bộ Bộ kỹ sư tài năng bánh răng kỳ ảo 110 bộ phận. mà em ở Sg có gì chị báo giá và hình thức thanh toán thế nào nhé

smiley Mebegau: Hàng đẹp quá lại vừa túi tiền nữa. Em cũng ủng hộ bác 1 bộ pet rồi đó

smiley 20111981: http://www.gigo.com.tw/english/_toy/detail.php?MID=3&SID=18&ID=115
http://www.gigo.com.tw/english/_toy/detail.php?MID=2&SID=64&ID=695 (E, rất kết bộ này, hồi trước em làm trường quốc tế họ mua bộ này đã gần 2 triệu đồng hàng châu âu rồi đấy chị ạ. Bộ này trẻ con lớp 5tuổi chơi thích lắm, xếp được rất nhiều hình 3D hay tuyệt. Không phải em quảng cáo đâu, nhưng em được chứng kiến rồi) . Em đặt thêm chị mỗi thứ này 01 bộ nữa. Không biết ít thế chị có đặt về cho em không? hàng về kịp từ giờ đến cuối tháng 8 chứ chị. Em chỉ chờ được đến gần cuối tháng 8 thôi. CHị cố nhé. Thanks chị rất nhiều.

smiley Hathuong: Nói thật với chị là em vào website của bọn Gigo, ngày càng mê mẩn đồ chơi của bọn nó. Quá tuyệt chị ạ.
Quảng cáo hộ chị tẹo: em mua của chị 2 bộ Jumbo và Pet, kết quả là bộ Jumbo con em ngày nào cũng chơi. Bộ Pet cất đi cho đỡ teíec, vì taòn chi tiết bé, con chưa lắp được, nhưng cứ có đứa nào tầm cấp 1 đến chơi, là em lôi ra. Bọn nó đứa nào cũng mê mẩn hết chị ạ. Nhân tiện cho em đặt thêm 1 bộ Jumbo cube nhé. Nhưng mà chị vẫn giao hàng qua anh xe ôm ạ
smiley Miu&Ki: Chị ơi, tình hình là càng nghiên cứu đồ chơi Gigo em lại càng muốn order thêm. Tháng này chắc mẹ uống nước :drinkers::drinkers: trừ cơm vậy. Chị chưa đóng đơn hàng thì cho em order thêm 2 bộ Doris Adventure nhé.
http://www.gigo.com.tw/english/_toy/detail.php?MID=2&SID=5&ID=480
Cảm ơn chị rất nhiều.

smiley Hathuong: Chị ơi, em thấy chị nhập đồ chơi này là hoàn toàn hợp lý, và ko sợ ế ko bán hết đâu ạ. À mà em thấy bộ cube bọn nó có bán cả các mảnh lẻ, hay chị nhập cả cái đấy về, em nghĩ nhiều người sẽ thích đấy ạ. rồi các mẹ nhỡ đánh rơi mất vài cái, có thể nhặt để xếp đủ bộ.  Em hứa, em thề, em đảm bảo là bác cứ làm đồ này đi, mỗi năm em sẽ mua của bác vài bộ ạ.

smiley Miu&Ki: Cả buổi sáng nay em ngồi nghiên cứu nhà cũ để đọc tư vấn của chị cho các mẹ và vào trang web GIGO. Em nghiền mất rùi, bắt đền chị, chị không được bỏ giữa chừng đâu nhé, để con lớn lên em còn có chỗ mua đồ chơi cho con. Em ủng hộ chị phát triển GIGO ở Việt nam, em hứa mỗi năm đặt hàng vài bộ mà. Còn bây giờ em cong đuôi lên làm việc không có sếp fire em mất.
Chúc chị một ngày vui vẻ.

smiley Scarlet0203: Khi nào có hàng chị pm cho em nhé, mong là sớm có hàng.
À, cái bộ Pet bi giờ bác bác là mỗi bộ gồm các model ạ? hay là chỉ 1 thôi bác? Nhà em vẫn còn mấy bộ vì trước mua của bác bị trùng đó, em cũng mới bỏ 2 hộp cho con chơi thôi, vì sợ nó làm mất các mảnh ghép. Còn bộ jumbo thì vẫn thường xuyên chơi và để mẹ kiểm tra bài về màu sắc của con, hihi, công nhận tiền nào của ấy bác ạ, con em chơi chán nó ném bùm bụp thế mà vẫn mới, vẫn đẹp. Em sướng nhất là mua đc bộ đó với giá thanh lý đấy, hihi.

smiley Chuppa: Hì hì làm gì mà chị phải rưng rưng nhiều đến vậy. Cứ mở lòng ra đi chị ạ, chị làm việc tốt cho mọi người thì cũng nên giang tay đón nhận tình cảm đáp trả chứ. Chị cứ yên tâm là mỗi khi chị vắng nhà thì bé Huy sẽ có cơ hội để học cách tự lập trong cuộc sống :drinkers: Mà chị đừng có "đứng tim" nhiều nhé, ko thì lấy sức đâu mà phục vụ các con bây h. Có gì khó khăn thì chia sẻ, mọi người sẽ chung tay vì lợi ích chung mà
À nếu lần này kịp thì chị cho em order bộ XGEO Creative Kit #1214 đấy nhé, ko thì để lần sau cũng dc. Kiu kiu chị nhiều (u)

smiley Me Bi xinh: Hôm trước em qua nhà chị mua bộ Pet về tặng con gái tròn 3 tuổi, ai dè anh xã em mê luôn bộ đó, còn con gái thì mới lắp ráp rất đơn giản, đại loại nhà cao tầng, điều khiển ti vi (tự nghĩ ra) chứ chưa ham lắp ráp các hình con vật, xe cộ,...Có lẽ hơi khó so với con em. 
Gigo nhiều đồ hay quá cơ. Hy vọng chị sẽ làm cầu nối dài dài cho các con có nhiều đồ chơi hay, bổ ích.
Chúc chị vui, khỏe nha!

smiley Rosas: Em rất thích đồ chơi Gigo này, ngoài các bộ lắp ghép truyền thống hãng này còn có nhiều bộ lắp ghép các cỗ máy đơn giản dùng thủy lực, điện năng, quang năng, rất hữu ích cho bé từ 8 tuổi trở lên, các con có thể tự mình thể nghiệm, tự mình lắp được những thứ có thể hoạt động được, quan sát được các nguyên lý truyền động, rồi là điện được tạo ra nhờ sức nước như thế nào...v.v. Giá mà ngày xưa em cũng có những bộ đồ chơi này thì môn vật lý chắc sẽ không quá khó hiểu đối với em. Ở nhà trường toàn được dạy lý thuyết suông, ko được quan sát thực tế, nên em nghĩ những bộ đồ chơi này rất hữu dụng với các con, kể cả con trai lẫn con gái. Em mong là bác Emily được thật nhiều mẹ ủng hộ để bác tiếp tục sự nghiệp Gigo, để sau này con em lớn còn có cửa mua những đồ chơi hữu ích này...hihi.
P/S: em có 1 người quen bên Đài Loan bảo là ở bên đấy đồ chơi Gigo này đắt ngang ngửa Lego ạ.

smiley Miu&Ki: Chị Hân đi công tác chắc bận quá không vào trả lời các mẹ được. Hôm qua em mua trước 2 bộ Vehicle (1 cho con gái chơi tạm trong khi chờ bộ kỹ sư, 1 đem tặng) thấy hài lòng về chất lượng, màu sắc lắm ạ, so với số tiền bỏ ra rất hợp lý. Có một anh trả lời số điện thoại dưới chữ ký chị Hân nói hàng đặt đi đường biển nên về hơi lâu hic hic. Chị Hân ơi, chừng nào thì hàng về. Con gái suốt ngày hỏi bao giờ bác mang đồ chơi đến cho con.
Chúc cả nhà một tuần làm việc vui vẻ hiệu quả

smiley Mẹ Tung Bach: bạn ơi cho mình đặt thêm bộ hình khối 250 miếng 160k nữa nhé. Nhìn đồ chơi của bạn mà mê quá không đừng được mẹ đành bóp mồm bóp miệng vậy. hiiiiiiiiiii. Cảm ơn mẹ nó đã tư vấn cho mình. À mà 1 tháng nữa mới có hàng về à? Ở nhà mẹ nó có còn bộ nào không?

smiley Bebong: Mình đã mua được bộ xâu cườm nhỏ. Hai bé nhà mình xâu rất nhiều vòng để đeo lên cổ. Mình thấy cái này để rèn luyện tay khéo léo rất hay(trước mình đã mua 1 bộ bằng gỗ giống như bộ xâu cườm to nên mua bộ bé để giúp bé luyện tay khéo hơn). mẹ nào có con gái nên mua nhé.
Chị Hân ơi, lúc nào hàng về đây. Em mong đượ nhìn thấy bộ learning board quá

smiley Lovechildren: Chị ơi, đúng là vụ nhập hàng về nhiều thế thì cũng hơi "đau tim" thật. Nhưng em nghĩ là đồ này của chị thật sự có giá trị giáo dục và thẩm mỹ với con trẻ - và các mẹ trên LCM này đa phần là các mẹ có tư tưởng tiến bộ, muốn đầu tư cho các con và chú trọng vấn đề an toàn nên em nghĩ là đồ chị nhập về sẽ nhanh hết thôi. Chị cứ yên tâm đi

smiley Rosa: em thấy giá của chị là rất tốt so với việc mua tại Đài Loan và vận chuyển về, bởi vì ở bên đấy có chờ đến đúng dịp giảm giá thì nó cũng giảm tầm 30 phần trăm, rồi thì vác về kiểu gì, xách tay thì rất nặng, riêng bộ learning board này em tính sơ sơ cũng tầm 60kg, mà cước thì chỉ có 20-30kg...hic

smiley Yeubee: lần nào lượn vào rồi cũng mê mẩn không muốn ra bác ạ. Hôm nay em quyết tâm nhịn tiêu đầu tư cho con
bác cho em đặt 1 bộ đầy đủ 10 món learning board
và 1 cầu tụt nhé

smiley Mẹ Bin&Bo: mỗi lần vào nhà bác là mỗi lần thích mê ly nên vẫn chưa quyết định bỏ bộ kỹ sư hay bộ bánh xe kỳ ảo vì lại muốn bộ Learning board rồi bộ cầu tụt nữa bác ơi.Phòng của con thì bé như lỗ mũi hix.bộ vehicle hôm trước mua đẹp quá nên nếu còn thì em ck chị gửi vào cho em.thích wa nên mua cho đứa cháu để mẹ nó làm khách hàng thân thiết của chị luôn nhé.

 

Đăng ký nhận Khuyến mại