Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tuệ Vũ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tuệ Vũ là công ty chuyên kinh doanh đồ chơi và thiết bị trường học vì mục đích hỗ trợ phát triển cao độ thể chất và trí tuệ trẻ em Việt Nam.

Tầm nhìn của Tuệ Vũ

Một xã hội Việt Nam là một môi trường thuận lợi để trẻ em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần

Sứ mệnh của Tuệ Vũ 

Sứ mệnh của công ty là cung cấp và quảng bá cho những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với phương thức tiếp cận thân thiện vì mục tiêu phát triển thể chất và tinh thần trẻ em.

Sản phẩm của Tuệ Vũ

Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của hãng đồ chơi the Genius Toy Taiwan tại Đài Loan bao gồm các sản phẩm đồ chơi xếp hình phát triển trí tuệ và thể chất

Dịch vụ của Tuệ Vũ

Tư vấn lựa chọn đồ chơi GIGO cho gia đình, trường học

Tư vấn mô hình lớp học sáng tạo GIGO

Tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng sống cho trẻ em và người lớn

Tổ chức các lớp tiếng Anh học theo giáo trình và phương pháp mới

Ý nghĩa của Tuệ Vũ

Tuệ Vũ có ý nghĩa là cơn mưa trí tuệ, chúng tôi tin rằng cha mẹ là mảnh đất đầy tình yêu, chăm lo dưỡng dục, bé là mầm xanh. Tuệ Vũ là cơn mưa trí tuệ ấm áp giúp mầm xanh bắt rễ sâu vào núi cha đất mẹ và lớn dậy. Môi trường xung quanh bé là không khí, ánh sáng, giúp bé như cây non đâm chồi nảy lộc phát triển hoàn hảo. 

Trời không bao giờ hết mưa, cây cối và vạn vật không bao giờ hết cần mưa, sứ mệnh của chúng tôi là mãi mãi là cơn mưa bền bỉ và thầm lặng cùng cha mẹ nuôi dưỡng bé nên người. 

Đăng ký nhận Khuyến mại