Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập
Về Genius toy taiwan

Công ty Genius Toy Taiwan là nhà sản xuất đồ chơi GIGO với 40 năm kinh nghiệm. Với triết lý giáo dục độc đáo, sản phẩm GIGO đã được trân trọng sử dụng như những dụng cụ giảng dạy tiên tiến tại các trường mầm non, tiểu học và trung học và một số học viện công nghệ ở Đài Loan, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức và Úc. Tại những nơi đó, mô hình lớp học giàu năng lượng sáng tạo đều được áp dụng và vận hành.

Tầm nhìn của công ty là: biến đồ chơi GIGO thành một công cụ giáo dục hỗ trợ gia đình, nhà trường và ngành giáo dục trong việc nuôi dưỡng và phát triển trẻ em. GIGO được dành để cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong nhiều thập kỷ tới.

Ý tưởng của công ty biến việc học trở nên thú vị như chơi nhờ vào sự tích lũy trí tuệ, dựa trên 4 hình khối cơ bản từ năm 1976, sau 40 năm, GIGO đã tích lũy được hơn 450 chi tiết. Một điều đặc biệt ở GIGO, đó là chúng có thể kết hợp với nhau một cách hoàn hảo, khả năng tạo hình là vô hạn và trẻ em có thể trở thành những nhà phát minh thực thụ.

Sứ mệnh của công ty: GIGO makes you a Genius - GIGO cho rằng mỗi trẻ em đều có tố chất thiên tài riêng mà người lớn cần tôn trọng và hỗ trợ phát triển. Sứ mệnh của đồ chơi GIGO là khám phá những tố chất đó, khuyến khích phát huy năng lực và sự tự tin ở trẻ, nuôi dưỡng sức sáng tạo, tư duy độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề của từng trẻ để trở thành những cá nhân ưu tú, say mê học hỏi, có ý thức với bản thân, gia đình, xã hội và luôn hạnh phúc.

Đến với đồ chơi GIGO, trẻ em thực sự được nuôi dưỡng và phát triển một cách tốt nhất để trẻ trở thành chủ nhân đích thực của hành tinh trong thế kỷ 21

Lịch sử phát minh sáng chế và giải thưởng của GIGO:

 

Năm 1976, công ty thành lập và phát minh dòng sản phẩm gạch xếp hình GIGO có tính mới và sáng tạo cực mạnh, chỉ với 12 viên đã xếp được cả triệu hình dạng khác nhau.

Năm 1977, công ty đoạt giải thưởng Trí tuệ Vàng của Hiệp hội các nhà sáng tạo Đài Loan

Năm 1978, công ty được cấp bằng sáng chế cho dòng sản phẩm xếp hình dạng khối và ống nối thông minh cho các sản phẩm GIGO tiện dụng như bàn, ghế, cầu tụt ….

Năm 1979, công ty đoạt giải thưởng “đồ chơi sáng tạo tuyệt vời nhất” và giải thưởng “Sản phẩm chính hiệu Đài Loan”, GIGO là niềm tự hào của người dân Đảo Quốc Đài Loan.

Cũng trong năm này, công ty đoạt giải thưởng sự nghiệp phát triển mô hình của Hiệp Hội Phát trỉên Nghề nghiệp thanh niên của nước Cộng Hoà Nhân dân Trung Hoa

Năm 1982, công ty đồng phát triển các sản phẩm đồ dùng học tập với EEP tại Canada và Celda tại Pháp với mục tiêu làm gia tăng giá trị cho các sản phẩm. Cũng trong năm này, công ty đoạt huy chương đồng tại triển lãm các nhà phát minh toàn thế giới lần thứ 6 được tổ chức tại New York

Năm 1985 công ty đã phát triển các sản phẩm nhằm đáp ứng theo hướng đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu của tất cả các trường mầm non.

Năm 1989, công ty liên doanh với các nhà thiết kế của Nhật Bản nhằm phát triển các mẫu sản phẩm mới của dòng sản phẩm treo nôi cũi “ Merry go round”

Năm 1991, công ty đoạt giải thưởng “đồ chơi sáng tạo nhất” tại cuộc thi “đồ chơi sáng tạo nhất” tại triển lãm đồ chơi quốc tế tại Đài Bắc năm 1991. Cũng trong năm này, công ty liên doanh với nhà máy tại Nhật Bản để phát triển mẫu sản phẩm mới của dòng “Merry go round”

Năm 1994, công ty liên doanh với nhà máy Nhật Bản để phát triển sản phẩm di động đầu tiên “ánh trăng kỳ ảo”. Cũng trong năm này, công ty đoạt giải thưởng Biểu tượng của Sự tuyệt vời và “sản phẩm chính hiệu sản xuất tại Đài Loan” cho sản phẩm “gear go”

Năm 1997, công ty tiếp tục giành giải thưởng Biểu tượng của Sự tuyệt vời và “sản phẩm chính hiệu sản xuất tại Đài Loan” cho sản phẩm “Điện năng biến ảo”

Năm 2000, cột mốc quan trọng đánh dấu sự kiện dòng sản phẩm Bộ Công Cụ Khoa Học được sử dụng tại các trường tiểu học của Pháp

Năm 2001, công ty thúc đẩy cuộc cách mạng trong sự nghiệp giáo dục dựa trên tiêu chí chơi mà học và lập kế hoạch cho Trung tâm giảng dạy GIGO

Năm 2002, xây dựng xong mô hìng góc GIGO với thiết kế thân thiện với khách hàng, bao gồm trưng bày sản phẩm, chơi thử và biểu diễn.

Năm 2003, thành lập trung tâm giảng dạy GIGO

Đồng phát triển các dòng sản phẩm xếp hình với hai hãng đồ chơi xếp hình nổi tiếng của Đức EITECH và KOSMOS, đồng phát triển sản phẩm treo nôi cũi với hãng COMBI tại Nhật và các sản phẩm khoa giáo với GAKKEN tại Nhật.

Đồng phát triển các sản phẩm thiết bị trường học tiên tiến với Nhà máy của Trẻ em tại Mỹ

Gia nhập Liên minh chiến lược toàn cầu, phát triển dòng sản phẩm Công cụ khoa học của GIGO

Cũng trong năm này GIGO được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm động cơ chạy bằng sức nước (chính là động cơ của bộ năng lượng nước – Water Power)

Năm 2004, giành chứng chỉ những sản phẩm thiết kế xuất sắc bởi Uỷ Ban phát triển công nghiệp, nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa dành cho sản phẩm “Chuỗi sản phẩm nước và không khí”, dòng sản phẩm “các tấm pano vận động” , và “năng lượng mặt trời”. Đoạt giải thưởng nghiên cứu cải tiến có tính đột phá của các doanh nghiệp vừa và nhỏ” bởi Bộ Kinh tế nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Trung Hoa cho dòng sản phẩm “các giá kệ trong gia đình”

Năm 2005, ký một hợp đồng với chuyên gia thiết kế công nghiệp Tây Ban Nha để thực hiện dự án gia tăng giá trị sản phẩm. Lập kế hoạch thay đổi biểu trưng mới cho GIGO nhằm thể hiện sự thay đổi trong quan điểm về giá trị của công ty  

Cũng trong năm này công ty được cấp bằng sáng chế đối với bộ phận giá đỡ pin xoay được dùng trong các sản phẩm như bộ năng lượng mặt trời.

Năm 2006, công ty tài trợ cho các trường tiểu học và trung học cơ sở của Đài Loan tổ chức một cuộc thi mang tên “Rube Goldberg Machine Contest” với hệ thống đồ chơi xếp hình của GIGO. Cuộc thi này đã thu hút sự tham gia của các nhóm giảng dạy công nghệ cao tại các trường học vào hoạt động phát triển hệ thống đồ chơi xếp hình GIGO. Trong năm này, các sản phẩm xếp hình của GIGO còn được bổ sung với những thẻ giấy không thể xé rách và không thấm nước giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ cho các mô hình được lắp nên. Công ty còn giới thiệu khái niệm lớp học GIGO. Bắt đầu cung ứng cho thị trường các chi tiết rời của các bộ sản phẩm và hệ thống giá kệ để đồ. Công ty cũng giới thiệu mô hình các cửa hàng GIGO tự quản lý – “trại khoa học” ở hai thành phố lớn là Đài Bắc và Đài Trung. Cũng trong năm này công ty giới thiệu mẫu logo mới và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập GIGO.

Năm 2007, công ty hợp tác với hãng Kosmos tại Đức trong việc phát triển trí tuệ và kiến thức trên cơ sở tôn trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên thông qua một chuỗi các sản phẩm theo chủ đề này. Dây chuyền sản xuất tối tân của GIGO đã kết nối những dây chuyền sản xuất khác nhau và tạo nên một vương quốc các viên xếp hình kỳ diệu.

Năm 2008, công ty đạt được giải thưởng nhãn hàng có doanh số cao nhất tại Pháp

Năm 2009, công ty được cấp bằng sáng chế cho bộ phận quay tay tạo điện dùng trong bộ đồ chơi những chiếc xe chạy điện “Electric vehicles) và bộ phận pin năng lượng sinh thái là loại pin tạo ra dòng điện qua một phản ứng hóa học giữa muối và bản cực magie, nhôm. Bằng sáng chế này khẳng định vị thế của GIGO trong lĩnh vực đồ chơi năng lượng xanh trên thế giới

Năm 2010, công ty đạt giải thưởng đồ chơi của năm của Hiệp hội đồ chơi Australia ATA.

Cũng trong năm này công ty được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm động cơ sạc năng lượng mặt trời dùng trong bộ Master Solar – làm chủ năng lượng mặt trời và sản phẩm cánh quạt quay rotating blades dùng trong bộ năng lượng gió.

Năm 2011, công ty đạt giải thưởng đồ chơi công nghệ xanh và giải thưởng đồ chơi tốt nhất của Hiệp hội đồ chơi tốt nhất ASTRA của Hoa Kỳ với sản phẩm robot điều khiển từ xa, electric power, solar power,

Cũng trong năm này công ty đoạt giải thưởng đồ chơi sáng tạo nhất trong hội chợ đồ chơi quốc tê Nunberg và giải bạc đồ chơi là lựa chọn của cha mẹ dành cho con yêu – Parents’choice với sản phẩm năng lượng sinh thái và Solar Master.

Năm 2012, công ty đoạt giải thưởng IF danh giá cho thiết kế sản phẩm dành cho bộ năng lượng nước – Water Power. IF là giải thưởng dành cho những thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất.

Đồng thời công ty đoạt giải vàng sự lựa chọn của cha mẹ - Parents’ choice cho sản phẩm Solar Hero, thông tin chi tiết về giải thưởng có thể xem thêm tại www.parents-choice.org

Năm 2013 công ty được cấp bằng sáng chế cho hệ thống đồ chơi và bộ phận tạo hình cho sản phẩm Future car – chiếc xe ô tô của tương lai. Sản phẩm này cũng giành giải thưởng đồ chơi hàng đầu ngày nay về chủ đề tương lai của METRO.

Cũng năm này công ty được cấp bằng sáng chế cho robot giữ thăng bằng Gyro và sản phẩm này cũng giành giải thưởng đồ chơi tốt nhất của năm Best toy award quốc tế.

Năm 2014, công ty giành giải bạc sự lựa chọn của cha mẹ cho sản phẩm chiếc ô tô của tương lai Future car. 

Năm 2015, công ty giành giải vàng sự lựa chọn của cha mẹ dành cho đồ chơi GIGO.

Đăng ký nhận Khuyến mại