Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Tin tức

Khi Nào Nên Bắt Đầu Đọc Sách Cho Con Nghe?
Nhiều bậc phụ huynh quan niệm rằng trẻ còn quá nhỏ nên chưa thể nhận thức khi được bố mẹ đọc sách cho nghe. Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới khuyên rằng, nên đọc cho trẻ nghe càng sớm càng tốt và việc này sẽ góp phần rất nhiều vào sự phát triển của trẻ.

Trò chơi kích thích trí thông minh cho trẻ từ 1-3 tuổi
1-3 tuổi, bé đã có thể chập chững tập đi, tập nói và khám phá thể giới xung quanh. Não bé phát triển nhanh để học hỏi ngôn ngữ , cử động và vô vàn điều kỳ diệu khác. Ngoài chế độ dinh dưỡng tốt thì những trò chơi cũng giúp bé năng động, thông minh, thành công và vững vàng hơn trong tương lai.

Những Điều Mẹ Nên Làm Để Dạy Bé Trở Thành Một Đứa Trẻ Ngoan
Hiên nay, nhiều ông bố bà mẹ chỉ chăm chăm dạy con học sao cho tốt, học sao cho thành tài mà quên mất cần phải giáo dục cho con biết về các bài học cuộc sống. Trẻ học giỏi mà có cách đạo đức cũng như cách ứng xử xã hội không tốt thì cũng không phải là một đứa trẻ đáng tuyên dương. Chính việc bỏ quên bài học đạo đức khiến trẻ không nhận thức được rằng những thái độ và hành động này là bất lịch sự.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Con
Đồ chơi có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngay từ khi mới lọt lòng cho đến giai đoạn tiền dậy thì, trẻ em đều cần được chơi đùa vì đó là cách học sơ khai nhất dành cho bé. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đồ chơi nhằm phát triển trí thông minh cho trẻ. Những món đồ chơi đó được gọi chung là đồ chơi trí tuệ hay đồ chơi thông minh.

Để Con Phát Triển Toàn Diện: Ba Mẹ Hãy Chơi Cùng Con!
Đối với phần lớn cha mẹ, nhiệm vụ chủ yếu của trẻ là phải học, nhưng hoạt động mà trẻ quan tâm đến nhất lại là được chơi. Sự mâu thuẫn đó nếu biết dung hòa hay phối hợp sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp cho khả năng phát triển của trẻ.

Cha Mẹ Cần Làm Gì Để Nâng Cao Khả Năng Tập Trung Cho Trẻ?
Để trẻ co được khả năng tập trung thì nga từ khi trẻ còn nhỏ việc rèn luyện cho trẻ là rất quan trọng. Ngay từ khi trẻ còn nhỏ chúng ta cần tạo ra cho trẻ có những khoảng thời gian dài tập trung vào làm việc gì. Tuy nhiên trẻ nhỏ thì khó thể biết là mình làm được gì nên bố mẹ cần giúp đỡ trẻ trong việc tạo ra những khoảng thời gian tập trung liên tục đấy.

Sáng Tạo Hộp Thả Hình, Khu Phố Nhỏ Cho Bé Từ Thùng Carton
Những chiếc thùng carton đơn giản, tưởng chừng như chỉ dùng đóng xếp đồ dùng, nhưng chỉ cần một chút khéo léo, cha mẹ có thể biến chúng thành những món đồ chơi cực kỳ đáng yêu cho bé đấy.

Những dấu hiệu trẻ chậm nói
Đến 18 tháng tuổi trẻ vẫn thích dùng cử chỉ hơn lời nói để giao tiếp, không bắt chước được âm thanh, khó khăn trong việc hiểu các yêu cầu đơn giản… thì bố mẹ nên cảnh giác.

5 Trò Chơi Hàng Ngày Với Bố Mẹ Giúp Bé Thông Minh Hơn
Dù bận đến mấy thì bố mẹ cũng nên dành thời gian chơi với con 5 trò chơi dưới đây hàng ngày nhé. Chúng rất tốt cho sự phát triển của bé.

Mua Đồ Chơi Bằng Nhựa Cho Bé: An Toàn Là Tiêu Chí Hàng đầu
Cách tốt nhất là chọn đồ chơi từ các nhà sản xuất đồ chơi có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Không chọn mua đồ chơi trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy đặt an toàn sức khoẻ cho bé lên hàng đầu.

Đăng ký nhận Khuyến mại