Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Tin tức

Công thức ăn vặt giúp con nhanh tăng cân
Không đành lòng nhìn con biếng ăn, hấp thụ kém, mẹ Tombinbon tự mày mò những công thức đồ ăn vặt ngon-bổ-rẻ, rất dễ làm mà con ăn thun thút.

Làm thế nào để có những đứa trẻ
Nếu mẹ đang phải đối đầu với những "trận chiến" trong bữa ăn với cục cưng thì có lẽ mẹ nên học cách dạy con ăn uống của mẹ Pháp.

Học mẹ Pháp cách dạy con ngoan và tự lập
Các mẹ Pháp dạy con như thế nào và có thể học hỏi được gì? Đầu tiên, có thể học mẹ Pháp để dạy con về tính tự lập. Trong khi mẹ Anh, mẹ Mỹ hay rất nhiều người mẹ khác trên thế giới suốt ngày cưng nựng con và gần như nhảy dựng nên lo lắng khi thấy con khóc, con kêu, ngã, hay thậm chí không ăn, thì mẹ Pháp không làm như vậy.

Chăm con trong những ngày hè nóng nực
Thời tiết đầu mùa hè năm nay thực sự nắng nóng, có hôm lên tới 39-40 độ. ..Tình trạng này cực kỳ nguy hiểm cho trẻ em, làm bùng phát các loại bệnh như rôm sảy, sốt vius, bệnh đường hô hấp đặc biệt các loại bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy cấp. Vì vậy để phòng ngừa bé có nguy cơ mắc các bệnh mùa nóng, cha mẹ cần chú ý một số các biện pháp chăm sóc bé sau đây:

Bí kíp của những bà mẹ nuôi con nhàn tênh
Chăm con nhỏ là khoảng thời gian được nhiều người mẹ kể là: "Còn mệt mỏi hơn khi mang bầu". Lời khuyên của những người mẹ có kinh nghiệm, giúp bạn thêm thời gian ngủ khi nuôi con.

Bài thuốc trị táo bón từ cây bỏng nổ và phèn đen
Bé bị táo bón là điều rất thường xuyên gặp bởi hệ thống tiêu hóa của bé chưa thực sự hoàn thiện. Mỗi lần như vậy có lẽ cha mẹ đều lo sốt vó và tìm mọi biện pháp để giúp bé cải thiện tình trạng này. Cũng có rất nhiều bài thuốc dân gian hay giúp bé hết táo bón.

Mẹo cực hay “cai nghiện” tivi cho trẻ
Là giáo viên tiểu học, biết rõ tác hại của việc cho con xem tivi không điều độ, tôi đã quán triệt với chồng hạn chế thời gian bé dành cho tivi.

Có nên cho trẻ xem ti vi, chơi điện thoại khi ăn?
Nhiều bà mẹ “dụ” con ăn bằng cách cho con vừa ăn vừa xem hoạt hình hoặc chơi điện thoại. Đây chỉ là biện pháp tức thời để ép trẻ ăn nhưng lại vô hình gây hại cho trẻ nhỏ.

Bí quyết dạy con thời công nghệ
Xã hội phát triển, con người ngày càng lệ thuộc vào các thiết bị công nghệ. Nhiều phụ huynh còn sử dụng chúng như một công cụ thiết yếu, lạm dụng đến mức gây hại cho chính con cái mình trong quá trình nuôi dạy trẻ.

Những dấu hiệu dễ nhận biết của trẻ tự kỉ
Các triệu chứng của bệnh tự kỷ không phải lúc nào cũng được biểu hiện một cách rõ ràng, vì vậy cha mẹ có thể bỏ lỡ một dấu hiệu nào đó mà không biết. Để các bậc phụ huynh có thể đối phó với tình trạng bệnh được hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các triệu chứng khó thấy của bệnh tự kỷ dưới đây.

Đăng ký nhận Khuyến mại