Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Tin tức

5 lỗi dạy con sai phụ huynh nào cũng dễ mắc phải
“Không được đánh em!”, “Không xem ti vi nữa!” Nếu đếm số từ “Không” mà bạn nói với con trong một ngày, một tuần, một tháng hay một năm… hẳn bạn sẽ bất ngờ

Ba thời điểm vàng cha mẹ cần chú ý giúp con tăng chiều cao
Bố mẹ nào cũng quan tâm phát triển chiều cao cho con, để thế hệ sau ngày càng đẹp và cao lớn hơn thế hệ trước. Ngày nay, khi khoa học đã chỉ ra rằng di truyền không đóng vai trò chủ chốt trong vấn đề chiều cao nữa, mà còn phụ thuộc vào dinh dưỡng, vận động… các bố mẹ nên tập trung “đầu tư” vào 3 giai đoạn sau để con chân dài như mong ước nhé!

6 sai lầm dinh dưỡng khiến bé chậm tăng chiều cao
Dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc thúc đẩy phát triển chiều cao ở trẻ. Các mẹ thông thái hãy tránh những quan niệm sai lầm về dinh dưỡng dưới đây để đảm bảo cho bé có một chiều cao lí tưởng.

Các thực phẩm bổ não mẹ nên cho bé ăn thường xuyên
Muốn con thông minh, mẹ đừng bỏ qua trứng, chuối, quả bơ, cá,... Mẹ hãy chú ý bổ sung những thực phẩm này thật nhiều vào thực đơn của con để bé thông minh và học tập hiệu quả.

18 mẹo hay để chăm con nhàn
18 mẹo hay để chăm con nhàn
Chăm sóc con cái không bao giờ là công việc nhàn nhã, nhưng bạn có thể khiến nhiệm vụ này dễ dàng hơn khi áp dụng các mẹo hay được nhiều cha mẹ khác chia sẻ.

Bài thuốc trị ho cho bé từ lá chua me đất, lá xương sông, húng chanh
Hắt hơi, xổ mũi, khò khè, ho hắng, là những biểu hiện mà bất cứ trẻ nào cũng dễ gặp trong những năm tháng đầu đời. Khi chăm sóc trẻ ốm, mẹ cần tinh tế và vận dụng khéo léo các bài thuốc dân gian cho trẻ ngay lúc trẻ mới có biểu hiện nhẹ thì sẽ tránh được viếc bé phải dùng kháng sinh

Mẹ thần đồng Nhật Nam chia sẻ phương pháp
Một trong những quan điểm dạy học được nhiều người ủng hộ, đó là Dạy học tích hợp. Hiểu một cách đơn giản nhất, dạy học tích hợp nghĩa là cùng với một ngữ liệu, có thể dạy được nhiều môn học, nhiều nội dung khác nhau.

Bạn đã được làm mẹ, được ôm trên tay sinh linh bé bỏng của mình. Hẳn bạn đang rất băn khoăn và trăn trở với hàng ngàn thắc mắc: làm thế nào để giúp bé làm quen với gia đình, bắt nhịp với cuộc sống mới lạ bên ngoài, làm thế nào để hiểu và đáp ứng đúng những nhu cầu của em bé sơ sinh chỉ mới biết dùng tiếng khóc làm công cụ duy nhất để giao tiếp đây.

Tổng hợp file Fash card tiếng Anh nhiều chủ đề
Flash card là hình thức dạy bé học hay nhất hiện nay, với tinh thần giúp con vừa vui chơi vừa học. Đây cũng là phương pháp giáo dục sớm nhằm mục tiêu phát huy tối đa khả năng của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 - 6 tuổi.

Các món súp ngon cho bé
Các món súp ngon cho bé
Khoai tây, khoai lang, nấm, măng tây, cà chua, cà rốt, các loại rau sậm màu như rau chân vịt… là những thực phẩm mẹ nên lựa chọn để nấu cho bé ăn trong mùa đông này. . Bởi chúng giàu vitamin A, C và caroten (Beta caroten là tiền chất của vitamin A) giúp duy trì sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho trẻ chống lại các virus gây bệnh.

Đăng ký nhận Khuyến mại