Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Nuôi con khoẻ

10 kỹ năng sống mọi cha mẹ nên dạy trẻ
Có một vài kỹ năng trong cuộc đời này cha mẹ nên sớm dạy cho trẻ. Không chỉ là cách lái một chiếc xe đạp, chơi một nhạc cụ hay cách làm việc nhà. Những kỹ năng mềm khác sẽ giúp trẻ trưởng thành trong thế giới này như một cá nhân độc lập, trách nhiệm và có giá trị với xã hội.

Món ngon cho bé biếng ăn
Món ngon cho bé biếng ăn
Biếng ăn là tình trạng xảy ra ở rất nhiều trẻ, biếng ăn lâu ngày sẽ dẫn đến bé thiếu cân, suy dinh dưỡng. Ngoài việc thăm khám bác sỹ xem cụ thể nguyên nhân khiến con biếng ăn, mẹ cũng nên chú ý xây dựng thực đơn phong phú, thay đổi các món ăn giúp kích thích quá trình ăn uống ở trẻ được diễn ra một cách ổn định và khoa học hơn.

Nhu cầu nước mỗi ngày của trẻ như thế nào là đủ?
Ở trẻ dưới 6 tháng tuổi do thận của trẻ vẫn còn yếu, nếu trong một ngày, cha mẹ cho bé uống quá nhiều nước hoặc do khi pha chế sữa không làm theo hướng dẫn chính xác về tỷ lệ nước và sữa, sữa pha quá loãng khiến lượng nước mà bé hấp thụ quá nhiều. Phần nước dư thừa ấy bị tích lại trong cơ thể và trong máu dẫn đến hiện tượng pha loãng quá độ, khiến lượng natri trong máu hạ thấp và dẫn đến ngộ độc nước, ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ.

18 cách để nuôi dạy con tốt
Sarah Breen – một công tác viên của tờ BuzzFeed chia sẻ về 18 cách để nuôi dưỡng và khuyến khích sự bình đẳng giới, tôn trọng phụ nữ trong những đứa trẻ

Mẹo dân gian trị rôm sảy cho bé cực
Mới vào đầu hè nhưng thời tiết thay đổi, nhiều lúc lên tới gần 40 độ vào buổi trưa đã khiến gia đình em, không chỉ người lớn mà em bé cũng vô cùng mệt mỏi. Bé Bin nhà em thuộc dạng "nóng trong" giống mẹ, lại hay thích vận động nên chỉ cần trời nắng nóng vài hôm là y như rằng cổ, ngực con nổi đầy những nốt đỏ li ti

Bí quyết giúp bé tăng cân đều
Ngoài chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ sung các thực phẩm kích thích thèm ăn, mẹ nên tăng bữa phụ và khuyến khích bé tập thể dục mỗi ngày.

Ám ảnh vì “con thiên hạ béo mầm, con mình thì còi cọc”
Dường như tâm lý của hầu hết những bà mẹ Việt luôn là mong con mình béo, bụ bẫm. Nhiều chị em coi con gầy béo là thước đo độ “mẹ chuẩn” cho bản thân mình.

7 bí kíp cha mẹ mang lại hạnh phúc cho con
Truyện cổ tích, chơi một môn thể thao yêu thích, mỗi ngày một trái táo... sẽ giúp cho đứa trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và cân bằng.

Làm thế nào để có những đứa trẻ
Nếu mẹ đang phải đối đầu với những "trận chiến" trong bữa ăn với cục cưng thì có lẽ mẹ nên học cách dạy con ăn uống của mẹ Pháp.

Học mẹ Pháp cách dạy con ngoan và tự lập
Các mẹ Pháp dạy con như thế nào và có thể học hỏi được gì? Đầu tiên, có thể học mẹ Pháp để dạy con về tính tự lập. Trong khi mẹ Anh, mẹ Mỹ hay rất nhiều người mẹ khác trên thế giới suốt ngày cưng nựng con và gần như nhảy dựng nên lo lắng khi thấy con khóc, con kêu, ngã, hay thậm chí không ăn, thì mẹ Pháp không làm như vậy.

Đăng ký nhận Khuyến mại