Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Giới thiệu


Giới thiệu


Tuổi thơ là sự khởi đầu trong cuộc đời mỗi người. Trong giai đoạn này, con người cần phải chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho một chuyến đi dài ở tất cả các phương diện như: sức khỏe, tri thức, tư duy….để lớn lên một cách vui vẻ, khỏe mạnh và thuận lợi nhất. Đó chính là giai đoạn đặt nền móng cho cuộc đời.

Thế giới xung quanh đối với trẻ đầy sự kỳ thú. Lần đầu tiên nhận thức thế giới nên những ấn tượng để lại trong tâm trí trẻ hết sức sâu đậm, khó phai mờ. Tất cả những gì tươi sáng, đẹp đẽ, mới lạ đều ảnh hưởng đến khả năng tư duy nhận thức, năng lực thẩm mỹ, phán đoán lý giải của trẻ.

Vì trẻ em dành phần lớn thời gian trong ngày để chơi với đồ chơi nên lựa chọn đồ chơi cho trẻ do vậy rất quan trọng và tất nhiên cha mẹ nên chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi và giới tính của bé.

Với mong muốn giúp các bố mẹ lựa chọn món đồ chơi cho con phù hợp nhất cũng như có được căn cứ để tin tưởng vào sự tư vấn của nhân viên bán hàng của GIGO in Việt Nam, chúng tôi biên soạn tài liệu hướng dẫn này trên cơ sở tổng hợp nhiều nguồn tài liệu. Trước tiên là phần thông tin về sự phát triển của trẻ nhỏ qua các giai đoạn từ 0-12 tháng, từ 1 tuổi đến 3 tuổi, từ 4 tuổi đến 6 tuổi và từ 7 tuổi đến 12 tuổi cùng các trọng tâm giáo dục cần thiết. Tiếp đó là sự áp dụng các trọng tâm giáo dục vào để lựa chọn món đồ chơi GIGO phù hợp. Rất mong quý bạn dành thời gian tìm hiểu và chúc quý bạn chọn được món đồ chơi phù hợp cho con mình.

In văn bản

Đăng ký nhận Khuyến mại