Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Dạy con thông minh

Mẹ thần đồng Nhật Nam chia sẻ phương pháp
Một trong những quan điểm dạy học được nhiều người ủng hộ, đó là Dạy học tích hợp. Hiểu một cách đơn giản nhất, dạy học tích hợp nghĩa là cùng với một ngữ liệu, có thể dạy được nhiều môn học, nhiều nội dung khác nhau.

Tổng hợp file Fash card tiếng Anh nhiều chủ đề
Flash card là hình thức dạy bé học hay nhất hiện nay, với tinh thần giúp con vừa vui chơi vừa học. Đây cũng là phương pháp giáo dục sớm nhằm mục tiêu phát huy tối đa khả năng của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 - 6 tuổi.

Cách hay giúp mẹ dạy con phân biệt màu sắc
Phân biệt màu sắc là một trong những cách dạy con nhận biết về thế giới xung quanh nhờ vậy mà bé sẽ có được những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời hơn. Dưới đây là những mẹo hữu ích cho mẹ khi dạy con phân biệt màu sắc:

Những phương pháp chuẩn nuôi con thông minh
Thông thường ở trẻ sơ sinh, khi các bé đạt được một mốc phát triển sớm hơn so với dự đoán thông thường của các chuyên gia như: biết ‘theo’ trước 2 tháng, biết quay đầu khi gọi trước 4 tháng, phát triển các kỹ năng cầm trước 5 tháng, biết bập bẹ nói trước 8 tháng.. thì được các nhà khoa học xác định là những trẻ thông minh. Nó cho thấy khả năng nhận thức tốt, tiếp thu nhanh và sự phát triển vượt trội của não bộ.

Học bố mẹ Nhật cách dạy con qua việc đọc sách hàng ngày
Trong hành trình áp dụng “giáo dục sớm” cho con, bố mẹ Nhật rất tin tưởng vào quan điểm “chỉ có tình yêu của cha mẹ mới là chìa khóa để mở ra cánh cửa trí tuệ và tài năng của trẻ” và đặc biệt chú trọng đến việc nuôi dưỡng tâm hồn và tính cách của trẻ ngay từ khi con còn trong bụng mẹ hay mới chào đời là những em bé sơ sinh.

Bí quyết dạy con thời công nghệ
Xã hội phát triển, con người ngày càng lệ thuộc vào các thiết bị công nghệ. Nhiều phụ huynh còn sử dụng chúng như một công cụ thiết yếu, lạm dụng đến mức gây hại cho chính con cái mình trong quá trình nuôi dạy trẻ.

Một số cách hay của bố mẹ giúp con nói tiếng Anh tốt
Các mẹ cần làm gì để giúp kích hoạt khả năng ngôn ngữ của trẻ vào thời điểm 5-6 tuổi, giai đoạn vô cùng thích hợp cho việc tiếp nhận một ngôn ngữ thứ 2? Xin mời các mẹ hãy tham khảo và áp dụng những chiêu sau đây nhé!

Khi Nào Nên Bắt Đầu Đọc Sách Cho Con Nghe?
Nhiều bậc phụ huynh quan niệm rằng trẻ còn quá nhỏ nên chưa thể nhận thức khi được bố mẹ đọc sách cho nghe. Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới khuyên rằng, nên đọc cho trẻ nghe càng sớm càng tốt và việc này sẽ góp phần rất nhiều vào sự phát triển của trẻ.

Trò chơi kích thích trí thông minh cho trẻ từ 1-3 tuổi
1-3 tuổi, bé đã có thể chập chững tập đi, tập nói và khám phá thể giới xung quanh. Não bé phát triển nhanh để học hỏi ngôn ngữ , cử động và vô vàn điều kỳ diệu khác. Ngoài chế độ dinh dưỡng tốt thì những trò chơi cũng giúp bé năng động, thông minh, thành công và vững vàng hơn trong tương lai.

Những Điều Mẹ Nên Làm Để Dạy Bé Trở Thành Một Đứa Trẻ Ngoan
Hiên nay, nhiều ông bố bà mẹ chỉ chăm chăm dạy con học sao cho tốt, học sao cho thành tài mà quên mất cần phải giáo dục cho con biết về các bài học cuộc sống. Trẻ học giỏi mà có cách đạo đức cũng như cách ứng xử xã hội không tốt thì cũng không phải là một đứa trẻ đáng tuyên dương. Chính việc bỏ quên bài học đạo đức khiến trẻ không nhận thức được rằng những thái độ và hành động này là bất lịch sự.

Đăng ký nhận Khuyến mại