Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 1 (Bán lẻ)
0936168086


Tư vấn hỗ trợ 2 (Bán buôn)
0936168226

Video

Lượt truy cập

Bộ thuyền 2 thân năng lượng mặt trời - Solar Catamaran

Mã sản phẩm: #7398
Giá bán
580.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

1. Tên sản phẩm: Bộ thuyền 2 thân năng lượng mặt trời
2. Mã hiệu: # 7363
3. Độ tuổi trẻ em phù hợp: từ 7 tuổi
4. Kích thước: 330 x 222 x 64
5. Trọng lượng: 0.45 kg <

Số lượng:

Bé nhà bạn có bao giờ ước mơ làm một nhà chế tạo tàu biển, hay làm thủy thủ tàu ngầm 2 thân? Bạn đã bao giờ tìm hiểu về các loại tàu hay nghe nói đến tàu 2 thân. Tàu 2 thân hiện nay là thiết kế tàu hiện đại và tiện dụng nhất dành cho các mẫu tàu chiến, tàu ngầm, tàu cánh ngầm và nhiều loại tàu bè khác. Tàu 2 thân mang lại sự thoải mái nhờ thiết kế bề thế cân đối vững chắc và độ ổn định cao và độ nghiêng thấp tạo nên tâm lý thoải mái an nhàn trên những hành trình dài trên biển. Trên tàu 2 thân, không có vật vào có thể rơi rớt hay đổ ngã khỏi bàn hay tủ kệ, chủ tàu hay hành khách không bị mệt mỏi hay say sóng. Còn một ưu điểm tuyệt vời nữa của tàu 2 thân là tốc độ cực kỳ nhanh. 

Cách sử dụng:

  1. Sách hướng dẫn cho bé về nguyên lý của năng lượng mặt trời, làm sao từ silicon từ cát biển và ánh nắng mặt trời mà chúng ta lại có dòng điện. Và làm sao cần phải có hệ thống điện mặt trời lai ghép.

  2. Bé lắp các mô hình như cánh quạt máy bay, tìm hiểu lịch sử và kỹ thuật hàng không, thuyền 2 thân, một loại thuyền hiện đại nhất hiện nay, mô hình có thể chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc bằng pin, thử nghiệm độ nhanh chậm của mô hình với các cường độ sáng mặt trời khác nhau, cối xay gió ngoài khơi, quạt mát….

  3. Ngoài 6 mô hình gợi ý, bé có thể tự sáng tạo ra những mô hình theo ý mình

  4. Bé chơi một mình hoặc cùng với bạn bè, người thân, bố mẹ

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm:

Hộp đồ chơi có chứa các chi tiết để lắp ráp các mô hình gợi ý

Tác động đối với trẻ em:

Phát triển tư duy kỹ thuật, hiểu nguyên lý của năng lượng mặt trời, hệ thống điện mặt trời lai ghép, hệ thống quạt máy bay và chân vịt của thuyền dòng điện

Kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên và ý thức bảo vệ môi trường và có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc

 

 

Một số mô hình 

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thành quả của bé
Đăng ký nhận Khuyến mại