Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 1 (Bán lẻ)
0936168086


Tư vấn hỗ trợ 2 (Bán buôn)
0936168226

Video

Lượt truy cập

Bộ Jungle Fever

Mã sản phẩm: #7126
Giá bán
600.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Số lượng chi tiết: 190
Trọng lượng: 1.1 kg
Kích thước: 180x160x290 mm
Catalog: 62 trang nhiều màu
Số mô hình gợi ý: 30
Dành cho trẻ từ 3 tuổi

Số lượng:

Cách sử dụng:

- Bé tự xếp được vô số những con thú nuôi hoặc động vật hoang dã như mèo, chó, lợn, thỏ, khỉ, vẹt, rắn…
- Bé chơi trò chơi logic và hình khối sử dụng các viên gachh của bộ đồ chơi theo hướng dẫn trong catalog
- Bố mẹ dùng các con thú xếp được đóng kịch với con và chơi nhiều trò chơi tìm hiểu xem con thú đó kêu như thế nào, có đuôi không? Sống ở đâu, nhanh nhẹn hay chậm chạp, hung dữ hay hiền lành.
- Bé chơi một mình, chơi với bố mẹ và chơi với bạn bè, người thân qua đó phát triển kỹ năng làm việc nhóm, ngôn ngữ và kết nối sợi dây tình cảm
- Bé kết hợp với nhiều bộ đồ chơi GIGO khác tạo nên những công trình sáng tạo lớn đặc biệt nếu kết hợp với bộ đồ chơi Speed Chaser: cuộc đua tốc độ bé sẽ có cơ hội xếp thêm nhiều mô hình rất bổ ích và lý thú.
- Trước khi xếp một mô hình bố mẹ dậy các con tư duy lập kế hoạch bằng cách chuẩn bị sẵn những miếng ghép cần thiết.  

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm:

- Bên trong hộp đồ chơi là các miếng ghép có kích thước 2x 2 cm bằng nhựa ABS bóng bẩy sắc nét màu sắc tươi sáng.
- Các viên gạch kết nối vào nhau theo nguyên tắc âm dương và hút chân không tạo nên các mô hình có bề mặt trơn láng và chắc chắn, kích thước lớn. Các viên gạch có thể xoay 360 độ tạo nên các sản phẩm biến hình đầy sáng tạo.
- Bộ đồ chơi này thuộc dòng sản phẩm smart brick của GIGO, đây là sản phẩm khởi đầu một loạt các phát minh của GIGO vào năm 1976 với ý tưởng là “một loại đồ chơi xếp hình chơi mà học, tốt nhất thế giới và được yêu thích ở mọi thời đại”. Theo lý thuyết là chỉ với 12 viên gạch sẽ có thể sáng tạo ra được tối đa 958.000.000 hình khối.
- Catalog hướng dẫn lắp ráp mô phỏng lại toàn bộ thế giới muông thú trong rừng xanh. Ngoài ra có riêng một phần hướng dẫn về hình học không gian và tư duy logic.
- Bộ đồ chơi được thiết kế dành cho sáng tạo riêng của trẻ em với vô số vật thể nữa. Các mô hình gợi ý chỉ là phụ.

Tác động đối với trẻ em:

Rừng xanh tạo ra một trải nghiệm độc đáo của trẻ em và cha mẹ trong một môi trường tương tác mạnh giữa chơi khám phá, học tập, sáng tạo và xây dựng tư duy. Qua quá trình này, năng lực của bé phát triển thông qua phát triển kỹ năng vận động tinh của những ngón tay, sự điều phối giữa mắt và tay, nhận thức về hình dạng, không gian, và cảm nhận về tính cân đối của các bộ phận, tư duy logic, óc tưởng tượng và sáng tạo làm tiền đề cho tư duy toán học và kỹ thuật sau này. Bên cạnh đó, quá trình tháo rút các chi tiết còn hỗ trợ phát triển cơ bắp cho bé.
Giúp bổ trợ cùng lúc nhiều loại hình trí thông minh đặc biệt là trí thông minh toán học, văn học và không gian và óc thẩm mỹ

Một số mô hình 

​​
​​

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thành quả của bé
Đăng ký nhận Khuyến mại