Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 1 (Bán lẻ)
0936168086


Tư vấn hỗ trợ 2 (Bán buôn)
0936168226

Video

Lượt truy cập

Bộ Future car

Mã sản phẩm: #7392
Giá bán
2.700.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

1. Tên sản phẩm: GIGO – Bộ xe ô tô của tương lai
2. Mã hiệu: # 7392
3. Độ tuổi trẻ em phù hợp: từ 7 tuổi
4. Kích thước: 480 x 330 x 90
5. Trọng lượng: 1.6 kg

Số lượng:

Cách sử dụng

  1. Bé căn cứ vào sách hướng dẫn tự lắp ráp chiếc ô tô và bố mẹ giúp bé download QR code của apple và cài đặt phần mềm future car (có hướng dẫn chi tiết)

  2. Bé dùng Iphone hoặc Ipad để điều khiển và lập lộ trình cho chiếc xe chỉ bằng cách vuốt màn hình. Bé có thể điều khiển xe không chỉ trên sàn nhà mà trong một thế giới ảo sinh động trong màn hình, bé còn chỉ huy xe rẽ hết con phố này đến con phố khác và thưởng ngoạn phong cảnh phố phường ở nhiều góc độ.

  3. Bé lắp mô hình khác như: xe máy, ô tô bay, tầu ngầm, trực thăng, không hạm, xe nâng ….

  4. Ngoài 8 mô hình gợi ý, bé có thể tự sáng tạo ra những mô hình theo ý mình

  5. Bé kết hợp với các bộ đồ chơi khác của GIGO tạo nên những công trình lớn

  6. Bé chơi một mình hoặc cùng với bạn bè, người thân, bố mẹ

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm

Hộp đồ chơi có chứa các chi tiết để lắp ráp các mô hình gợi ý

Tác động đối với trẻ em

Hiểu về công nghệ không gian ảo và tương lai của thế giới là xe ô tô taxi không người lái:

Công nghệ sản xuất ra bộ đồ chơi này là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ AR (công nghệ tương tác thực tế được xem là chân trời mới của thế giới công nghệ) và kỹ thuật chế tạo đồ chơi. Nhờ vậy người chơi có thể điều khiển chiếc xe chạy trong một thành phố tương tác thực tế. Thế giới ảo được hiển thị ngay tức thì. Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể tự thiết lập các quy luật để tăng độ gay cấn cho cuộc đua. Công nghệ xe ô tô hiện đại đang chuyển mình ngoạn mục. Chưa bao giờ có nhiều công ty sản xuất ô tô triển khai những công nghệ hiện đại như lúc này chẳng hạn như công nghệ cho phép xe ô tô chạy bằng năng lượng thay thế, công nghệ nhằm cải thiện độ an toàn cho người lái, công nghệ cho phép xe chạy tự động bằng chương trình thiết lập sẵn.

Trong tương lai, xe ô tô có thể tự đưa con người từ điểm này tới điểm  khác mà không cần người lái, như vậy việc lái xe sẽ hoàn toàn chính xác không có bất cứ sai sót nào và người ngồi trên xe được an toàn hơn. Các chặng đường của xe trong tương lai sẽ được tối ưu hóa nhờ các thông tin trong giao thông trong thời gian thực để đảm bảo đáp hiệu quả về mặt thời gian và năng lượng. Với công nghệ tương tác thực tế, những tài xế trong tương lai có thể dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin phong phú để có được quyết định khôn ngoan nhất cho lộ trình của mình. 

Phát triển tư duy kỹ thuật, kích hoạt năng lực tư duy độc lập, khơi dậy tình yêu với khoa học tự nhiên và ý thức bảo vệ môi trường và có được nền tảng kiến thức vật lý thực hành vững chắc

 

Một số mô hình 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thành quả của bé
Đăng ký nhận Khuyến mại