Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Bộ chiến binh rừng xanh

Mã sản phẩm: #7194
Giá cũ 250.000 ₫
Giá mới (-40%)
150.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Số lượng chi tiết: 71
Trọng lượng: 1.1 kg
Kích thước: mm
Catalog: 20 trang nhiều màu
Số mô hình gợi ý: 3
Dành cho trẻ từ 3 tuổi

Số lượng:

Cách sử dụng:

- Bé tự xếp được cặp đôi chiến binh vô cùng thú vị
- Bé dùng các nhân vật xếp được chơi tưởng tượng ra câu chuyện thú vị về sứ mệnh của chàng chiến binh (giới thiệu trong catalog)
- Bé chơi một mình, chơi với bố mẹ và chơi với bạn bè, người thân qua đó phát triển kỹ năng làm việc nhóm, ngôn ngữ và kết nối sợi dây tình cảm
- Bé kết hợp với nhiều bộ đồ chơi GIGO khác tạo nên những công trình sáng tạo lớn 

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm:

Bên trong hộp đồ chơi là các miếng ghép có kích thước 2x 2 cm bằng nhựa ABS bóng bẩy sắc nét màu sắc tươi sáng.
Các viên gạch kết nối vào nhau theo nguyên tắc âm dương và hút chân không tạo nên các mô hình có bề mặt trơn láng và chắc chắn, kích thước lớn. Các viên gạch có thể xoay 360 độ tạo nên các sản phẩm biến hình đầy sáng tạo.
Bộ đồ chơi này thuộc dòng sản phẩm smart brick của GIGO, đây là sản phẩm khởi đầu một loạt các phát minh của GIGO vào năm 1976 với ý tưởng là “một loại đồ chơi xếp hình chơi mà học, tốt nhất thế giới và được yêu thích ở mọi thời đại”. Theo lý thuyết là chỉ với 12 viên gạch sẽ có thể sáng tạo ra được tối đa 958.000.000 hình khối.
Bộ đồ chơi được thiết kế dành cho sáng tạo riêng của trẻ em với vô số vật thể nữa. Các mô hình gợi ý chỉ là phụ.

Tác động đối với trẻ em:

Một bộ sưu tập robot, chiến binh độc đáo có 1 không 2 sẽ là niềm mơ ước đối với bất cứ bé trai nào. Và còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay mình chế tạo nên những chiến binh ấy.
Mỗi chiến binh lửa, chiến binh rừng xanh, chiến binh băng giá, chiến binh sa mạc đều có thêm một câu chuyện về sứ mệnh của mình bên trong hộp đồ chơi
Bộ đồ chơi tạo ra một trải nghiệm độc đáo của trẻ em và cha mẹ trong một môi trường tương tác mạnh giữa chơi khám phá, học tập, sáng tạo và xây dựng tư duy. Qua quá trình này, năng lực của bé phát triển thông qua phát triển kỹ năng vận động tinh của những ngón tay, sự điều phối giữa mắt và tay, nhận thức về hình dạng, không gian, và cảm nhận về tính cân đối của các bộ phận, tư duy logic, óc tưởng tượng và sáng tạo làm tiền đề cho tư duy toán học và kỹ thuật sau này. Bên cạnh đó, quá trình tháo rút các chi tiết còn hỗ trợ phát triển cơ bắp cho bé.
Giúp bổ trợ cùng lúc nhiều loại hình trí thông minh đặc biệt là trí thông minh toán học, văn học và không gian và óc thẩm mỹ

Một số mô hình 

​​

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thành quả của bé
Đăng ký nhận Khuyến mại