Đang tải... Vui lòng chờ...
Mô hình nổi bật
Liên kết

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn hỗ trợ 
0936168086

 

Video

Lượt truy cập

Bài thuốc trị táo bón từ cây bỏng nổ và phèn đen

Bé bị táo bón là điều rất thường xuyên gặp bởi hệ thống tiêu hóa của bé chưa thực sự hoàn thiện. Mỗi lần như vậy có lẽ cha mẹ đều lo sốt vó và tìm mọi biện pháp để giúp bé cải thiện tình trạng này. Cũng có rất nhiều bài thuốc dân gian hay giúp bé hết táo bón. Hôm nay, GIGO in Việt Nam xin giới thiệu tới các mẹ một bài thuốc trị táo bón từ các cây cỏ sẵn có mà hiệu quả. Bài thuốc của Lương y Phạm Đức Sinh

Cây bỏng nổ và phèn đen cân lượng bằng nhau, mỗi loại dùng 100 g thân lá. Đun hai bát nước, lấy một. Uống trong ngày. Áp dụng tốt cho trẻ nhỏ và người lớn.


Cây phèn đen (có nơi còn gọi là thèn đen)

Lương y Phạm Đức Sinh chia sẻ "Như một chữ duyên, tôi tìm thấy bài thuốc này. Khi dùng thuốc này để giải độc gan cho các cháu nhỏ mang bệnh EB. ( ly thượng bì bóng nước. ) hiệu quả mang lại là 100% các cháu hết táo bón. Với các cháu mang bệnh EB, táo bón là một bệnh có tính mãn. Khó khăn khi không có bài thuốc nào lành tính và tương thích. Có lẽ Trời đất đã gieo nhân duyên chăng?
Sau đó, tôi đã dùng rất nhiều bài thuốc này cho các cháu nhỏ bị táo bón. Và kết quả thu lại thật tuyệt vời.
Nay chia sẻ với các bạn. Hãy nói không với tây y, nói không luôn với các loại thuốc bắc. Bài thuốc này rất đơn giản và dễ tìm. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ
"


Cây bỏng nổ

Hai loại cây này thường mọc ở bờ ruộng, bờ đê, các bạn cứ hỏi người lớn tuổi sẽ dễ biết cây này hơn. Chúc các con luôn khỏe mạnh !

In văn bản

Đăng ký nhận Khuyến mại